นวนิยายอัพเดทล่าสุด

จัดหัวใจให้ลงรัก - - วางแผงแล้วค่ะ ^_^

จะเกิดอะไรขึ้น เมื่อค้ำฟ้าถูกผู้เป็นแม่บังคับให้แต่งงานเพราะชะตากำลังขาดต้องมีดวงคู่ครองมาคอยหนุน พร้อมๆ กับ อริสา ที่ถูกผู้เป็นแม่บังคับให้แต่งงานเช่นกัน เพราะถูกทักว่าถ้าไม่แต่งภายใน 2 เดือนจะต้องขึ้นคาน...

ปาลินี

151,909

อองรีรจนา มนตราดอกกุหลาบ

อองรี ได้พบกับ รจนาตัวจริงเพราะเธอคือหญิงสาวที่ปรากฏกายขึ้นในความฝันของเขาบ่อยๆทั้งๆที่เขาไม่เคยรู้จักกับเธอมาก่อน และในที่สุด ทั้งสองคนได้ก็ได้ทราบความจริงว่าเรื่องราวของพวกเขานั้น ไม่ใช่เพียงแค่ความฝัน แต่เป็นความทรงจำที่ติดตามมาจากชาติปางก่อน

pommarin

126,556

คิมหันต์อนันตรา

รัก***ไม่มีอดีต***ไม่มีปัจจุบัน***และไม่มีอนาคต เงื่อนเวลาแห่งภพชาติจะบรรจบ ณ หัวใจ

มนต์อลัมพราย

25,618

ไปเที่ยวกันไหม

ไปสัมผัสความเป็นสเปนมากกว่าการนั่งดูเว็บ อยู่กับบ้าน เสพความสุขแบบแห้งๆ เราไปดูของจริงกันเลยดีกว่า การเดินทางไม่ใช่เรื่องยาก มาเริ่มต้นกันเลยดีกว่า ในประเทศ นอกประเทศ นอกโลกก็ยังทำได้ กรณีนี้ต้องมีมันนี่เยอะหน่อย

naraiya

12,014

เหลี่ยมร้ายลายพยัคฆ์

อลิส..นักโจรกรรมสาวพราวเสน่ห์ หวังช่วงชิงไดมอนด์เฟอร์เซีย แต่เหตุการณ์กลับพลิกผันนำเธอสู่ทะเลทราย ดินแดนที่เต็มไปด้วยกลิ่นอายแห่งรัก +++เปิดให้ทดลองอ่านบางส่วนเท่านั้น!!+++

กันต์ระพี

15,846

ร้าย... รัก (สนพ. ไอวี่ บุ๊คเฮาส์)

ระหว่างความรักกับความสงสาร บางครั้งมันอยู่ห่างกันเพียงเส้นบางๆ กางกั้นไว้ แต่ถึงกระนั้นอย่างไรเสียหัวใจของคนเรากลับยังคงแยกแยะได้ว่า ความรู้สึกอย่างไหนคือ... รัก ความรู้สึกอย่างไหนคือ... สงสาร

jennesa

23,719

ฮาเดส ..พิศวาสรักจากเทพ ..เสพซึ้งตรึงใจ

แค่เพียงได้พบสบสายตาเขาก็เสน่หาในตัวนาง จึงต้องวางแผนลักพา เพื่อนำมาเป็นคู่วิวาห์ใต้โลกันต์

ฟินนิกซ์

19,382

นางพญาปิศาจจิ้งจอก

เป็นเรื่องราวของนางจิ้งจอกตัวหนึ่ง ที่เป็นปีศาจตัวแรกและ(น่าจะ)ตัวเดียวที่ข้ามน้ำข้ามทะเลเพื่อสร้างความลำบากให้มวลมนุษย์ ตั้งแต่เริ่มต้น ยันจบชีวิต ต้องขอบอกว่า เป็นเรื่องที่แต่งขึ้นเพื่อความบันเทิง ไม่มีตัวละครที่มีอยู่จริง แต่อาศัยโครงเรื่องจากเรื

จิ้งจอกมายา

8,578

บ่วงรักยูตะ(เข็ม,ยูตะ /ชี่รี่เท็ทซิยะ เก็บรักเทพบุตร)18+

'ยูตะ'นี้ฉันต้องมาเป็นคู่หมั้นเธอเพียงเพราะจูบนะเหรอ ____________________________________ _______________________________________ 'เข็มมิกา"ทำไหมฉันชีวิตถึงเล่นตลกขนาดนี้นะ ________________________________________________________ "ภาษิต"

กระจกใส ดินทราย

6,814

เจ้าหัวใจแดนเถื่อน (ฉบับปรับปรุงทำมือ)

เพราะเงื่อนไขของบุพการี ‘ทรรศิกา’ จำต้องไปใช้ชีวิตที่บ้านนอกคอกนา เป็นเวลาหนึ่งเดือน และที่นั่นเองเธอก็ได้พบกับ ‘เขา’ หนุ่มหล่อคมเข้ม ที่มีทั้งความเถื่อนและอ่อนโยนจนเริ่มทำให้หัวใจของเธอหวั่นไหว

ไหมขวัญ

25,228

อันย่า (ชื่อไม่เป็นทางการ)

เมื่อความซวยมาเยือนไม่เลือกเวลาทำให้นางต้องไปเป็นนางกำนัลองค์ชายสาม...คนที่เขาเล่าลือว่า โหดร้าย...แล้วนางกำนัลตัวน้อยอย่างนางจะทำอย่างไรถึงจะหนีจาก...จอมโหด...ได้เล่า

มลณ์พิฐฌาธ์

8,579

รักแรกพบ

คือ..ฉันได้มาห้องห้อง A ซึ้งตอนนี้อายุ 13 แล้วค่ะ ฉันได้ตกหลุมรักชายคนนึงซึ้งเขาได้มานั่งข้างฉันด้วยฉันดีใจมาก หลายวันต่อมา จู่ๆ เขาได้มาทักฉันขึ้นมา " Hi คือ..ฉันเห็นเธอมานานแล้วล่ะ เธอชื่อไรล่ะ ฉัน โชว์ " อะ..เอ๊ะ! ทัก..ฉันหรอ "ใช่น่ะสิใย

copic

2,611

ลำนำสองเรา Musical Night -

เธอ...ฝันอยากจะเป็นนักร้อง เลือกเดินหนีจากทุกสิ่งเพื่อไขว่คว้าหาอิสระ เขา...นักดนตรีผู้ไร้ความฝัน เลือกเดินหนีจากทุกอย่างเพื่อไขว่คว้าหาที่พักของหัวใจ พวกเขาจะพากันหนีไปจนสุดขอบฟ้า...หรือว่าจะดิ่งลงเหวไปด้วยกัน

ตัวขี้เกียจ

11,629

สุดปลายฝัน

Wherever rains are, Love does not exist. ...Is it true? I will always love you, even though you will never love me.

น้ำตาลหวาน

4,598

เจ้าเล่ห์ เจ้ารัก

พรรณพายช่างภาพสาวที่ไม่เคยมีความรัก เกิดอาการใจเต้นตึกตักและเจ็บแปลบๆกับชายหนุ่มลูกครึ่ง จนทำให้เธอเผลอเอาตัวเข้าไปพัวพันอยู่กับเขาเรื่อยไป ทั้งๆที่เธอแอบสงสัยว่าเขาจะเป็นพ่อของน้องแทน บุตรชายสุดน่ารักของนางแบบสาวสวยที่เธอกำลังร่วมงานอยู่

Grandma

11,459

เสน่หาภรรยาครึ่งปี

เธอ...ถูกคนรักหลอกขายให้ชายแปลกหน้า เขา...ต้องการแค่ภรรยาครึ่งปี เพียงความสัมพันธ์ชั่วค่ำคืน เขาก็ต้องการเธอทั้งตัวและหัวใจ +++วางจำหน่ายในรูปแบบ e-book เท่านั้น!!+++

กันต์ระพี

16,887

the long way เส้นทางรักของยัยตี๋

เรื่องนี้ขอดัดเเปลงจากชีวิตตัวเอง ส่วนชื่อจะใช้นามสมมุติ ถ้าไม่ดีอย่างไรก็ติชมด้วยค่ะ เพราะเป็นเรื่องเเรกน่ะค่ะ ^^

เพียงอากาศ

4,017

เสน่หาทาสซาตาน (วรรณกรรมผู้ใหญ่)

ธีรพัฒน์ รัตนศิลานนท์ : เขา... เกลียดผู้หญิงที่เอาตัวเข้าแลกเพื่อหวังรวยทางรัด! แพรวา ปรียากรโสภณ : เธอ... เกลียดผู้ชายหลงตัวเองที่ปรักปรำว่าเธอจ้องจะจับเขา ทั้งๆ ที่เธอไม่เคยคิด!

สุภาวดี

6,956

THE POISON FIVE I ลำนำรักเครื่องอำพันต้องคำสาป

‘ผู้หญิงก็เหมือนแก้วทรงสวยที่ไม่ว่ารสชาติของมันจะชวนน่าลิ้มลองแค่ไหน แต่ถ้าแก้วที่ใส่ไม่บิลอารมณ์ให้ไหวตาม รสชาติวิสกี้อย่างผมจะหวานได้เช่นไร’

myself1995

9,176

เร่รัก...ลบบ้างตอนแล้วนะคะ

ปัณฑิกาคุณหนูไฮโซตักอับที่จำใจออกงานสังคมหวังจับผู้ชายรวยๆ เพื่อปลดหนี้พนันมารดา แต่แล้วโชคชะตาพาให้แต่งงานกับ กุมภา ผู้ชายหน้าตึง มาดครึม แม้เขาจะร่ำรวยสามารถปลดหนี้ให้เธอได้ แต่เขาก็ไม่ได้พิศวาสเธอถึงข้ันยอมตามใจทุกอย่าง แถมยังคิดดัดนิสัยไม่เอาไหนของเธอ

kemintra25

59,668

เถ้ากระดังงา (รักร้อนแรงของหม้ายสาวกระดังงา 20+)

เมื่อกระดังงาร้อนฉ่าซะขนาดนี้ มีหรือเขาจะไม่ทวงคืน!!!! Lucky in Job & Lucky in Love เป็นสองสิ่งที่หลายคนต้องการโดยเฉพาะสาวๆ ที่อยากสมหวังทั้งการงานและความรัก แต่ไม่มีใครที่จะสมหวังได้ทั้งสองอย่าง ยกเว้น “ญาดา” ที่ได้ถึงสามอย่างในเวลาไล่เลี่ยกัน เ

oliang

10,445

แค้นรักซาตาน

เพราะเงินและชื่อเสียงทางสังคม ทำให้เขาหมดรักเธอ และยังหักหลังด้วยการแต่งงานกับผู้หญิงที่ให้เขาได้ทุกอย่าง ไม่มีวันที่เธอจะให้อภัยเขาเป็นอันขาด... ชาตินี้เขาจะต้องชดใช้ด้วยชีวิต......

วายูน

34,081

ไฟรักกลางลมหนาว (แนวตบจูบ ผสมโรแมนติก)

จากการสูญเสียคนรักทำให้พ่อเลี้ยงติณณ์ไม่กล้าที่จะรักใครอีก แต่แล้วเธอกลับมาทำให้ใจเขาหวั่นไหว จนสุดท้ายไม่สามารถต้านทานเสียงเรียกร้องของหัวใจได้ เมื่อไฟรักก่อเกิดขึ้นท่ามกลางลมหนาวที่พัดหวนกลับมาอีกครั้ง

วายูน

155,157